Áo cưới Ely

Những phong cách chụp ảnh cưới hot trong năm 2017

view: 1674

Mỗi cặp cô dâu - chú rể đều có sở thích chụp ảnh cưới khác nhau. Họ chọn riêng cho mình cho mình một phong cách riêng để có được một bộ ảnh độc và lạ. 

1. Phong cách tự nhiên

Có rất nhiều cặp cô dâu - chú rể muốn đưa những chất liệu đời thường vào bộ ảnh cưới của mình. Họ muốn cuốn album ảnh cưới như một cuốn sổ nhật ký để lưu giữ lại từng kỷ niệm trong quá trình tìm hiểu, yêu nhau. Không cần quá chau chuốt, cầu kỳ trong cả trang phục, khung cảnh nhưng bộ ảnh lại ẩn chứa rất nhiều những cung bậc cảm xúc của hai người. Đó là những cảm xúc chân thực nhất chứ không phải cố tình phô diễn để chụp lại.

Những bức ảnh cưới trong khung cảnh đời thường

2. Phong cách lãng mạn

Những người sống nội tâm thường thích sự lãng mạn. Sự lãng mạn ấy không chỉ trong quá trình yêu nhau mà ọn còn mang nó vào trong album ảnh cưới. Những khung cảnh lung linh ánh đèn hay giữa những cánh đồng hoa luôn là lựa chọn khiến họ hài lòng nhất.

Ảnh được chụp tại ảnh cưới Ely

3. Phong cách sang trọng

Những phim trường nổi tiếng tại Hà Nội như : Santorini , Smilley Ville, Cherry... là những điểm chụp phù hợp với gu của những người thích phong các ảnh cưới sang trọng, lịch sự. Không gian của phim trường được bày trí mang phong cách cổ điển, khi chụp lên ảnh sẽ mang lại cảm giác sang và làm nổi bật lên cô dâu và chú rể

 

Ảnh được chụp tại ảnh cưới Ely

Tin tức khác