Áo cưới Ely

Những cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm 2017

view: 968

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2017, những vận hạn của năm 2016 cũng dần khép lại. Trong năm 2017 sắp tới, những cung hoàng đạo nào sẽ nhận được nhiều may mắn về tiền bạc? Những cung nào tình cảm sẽ nở hoa? 

1. Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)

Trong năm nay, cuộc sống tình cảm của bạn khiến người khác phải ngưỡng mộ, có thể sẽ kết hôn, có thể sẽ gặp được người bạn thích. Còn trong sự nghiệp, có thể sẽ gặp phải khó khăn, nhưng cũng sẽ gặp được quý nhân tương trợ. Có lẽ điều bạn quan tâm nhất chính là tài vận, nửa đầu năm có lẽ không được thuận lợi, nhưng vẫn khuyên bạn nên chờ đợi thời cơ, tất cả đều sẽ có sự chuyển biến. Đừng vì một chút khó khăn nhất thời mà làm ảnh hưởng đến bạn, nhưng bạn cũng là người nhanh trí, không cần phải lo lắng.

2. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tu vi 2017, đây sẽ là năm với vô vàn cơ hội cho Bạch Dương để bạn hoàn thành hết những ý tưởng trong đầu. Điều cần làm duy nhất để cho năm nay mắn này không tô thêm màu đen là bình tĩnh, không nên vội vàng khi đối mặt các vấn đề. Những kế hoạch khả thi hay không cũng cần xem xét lại để tránh sự thất bại, rủi ro, có sự suy nghĩ kĩ càng. Ngoài ra, Bạch Dương cũng sẽ có một tình yêu ngọt ngào như mật trong năm 2017 này.
 
 
3. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Đây là khoảng thời gian để Bọ Cạp thử thách mình với những lĩnh vực mới trong công việc, với những vấn đề mới của mối quan hệ và cả tình trạng sức khỏe của bản thân. Hãy chắc rằng bạn luôn có một tinh thần hăng hái để sẵn sàng đón chào mọi điều bất ngờ xảy đến. Nhưng cũng không nên lo lắng nhé, mọi thứ sẽ xảy ra với chiều hướng tốt đẹp, Bọ Cạp sẽ “bỏ túi” được nhiều kinh nghiệm quý báu dành cho tương lai vào tháng này. Chúc Bọ Cạp may mắn nhé!
 
4. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Bảo Bình hoàn toàn có thể mong đợi đến một năm như trong mơ cùng tất cả mọi may mắn về tài chính sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe cá nhân. May mắn sẽ bên cạnh bạn, hãy tận dụng một cách hiệu quả mọi cơ hội mà tháng cuối năm này đem đến cho bạn nhé. Bên cạnh đó, các căn bệnh liên quan đến phổi và thận cũng đã ít khi quấy rối bạn hơn, cứ giữ vững cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp nhé!
 

Tin tức khác