Áo cưới Ely

Những con giáp nào kết hôn sẽ hạnh phúc viên mãn trong năm 2017

view: 635

Chỉ còn mấy ngày nữa là năm 2016 khép lại. Trong năm 2017 sắp tới, những cặp đôi nào nên "đẩy nhanh" tiến độ để được về chung một nhà sẽ hạnh phúc viên mãn. Việc xem chọn ngày, tháng, năm để để tổ chức lễ cưới vốn là truyền thống lâu đời. Mọi người đều hy vọng nếu chọn được ngày cưới đẹp sẽ có được một cuộc sống êm ấm, thuận lợi. Sau đây là những con giáp nếu tổ chức đám cưới trong năm 2017 sẽ vô cùng tốt.

1. Tuổi Tý- Tuổi thìn

Nếu trong năm 2016 cặp đôi này đã trải qua vô vàn sóng gió , có những lúc tưởng chừng như đến bên bờ đổ vỡ, thì trong năm 2017 tới đây, sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho họ. Trong năm này, tình yêu của họ sẽ nồng nàn, tươi mới như thưở mới yêu, không gì có thể cản trở họ ở bên nhau.

Ảnh được chụp bới Áo cưới Ely

2. Tuổi Dần - Tuổi Ngọ

Trong năm 2017, những người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong công việc . Vì vậy, họ cần có một người trở thành động lực để giúp họ vượt qua khó khăn. Và sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho họ chính là người tuổi Ngọ. Trong năm này, nếu cặp đôi này có thể về chung một nhà thì hạnh phúc của họ sẽ mãi bền lâu, công danh phát triển

3. Tuổi Thân - Tuổi Tý

“Mưa dầm thấm lâu”, các cá nhân tuổi Thân sẽ cảm động mà gật đầu đồng ý thậm chí là cầu hôn ngược nếu người yêu tuổi Tý giả bộ ngó lơ. Đám cưới đúng là một happy ending đáng ngưỡng mộ cho cặp đôi yêu marathon như họ phải không nào?

Ảnh được chụp bới Áo cưới Ely


4. Tuổi Mão - Tuổi Hợi

Hai con giáp này nằm trong “tam hạp”, tức về cơ bản nếu kết hợp với nhau đã tốt rồi, nay còn tính chuyện hôn nhân thì không gì hợp hơn nữa. Đều là những người trân trọng giá trị gia đình, sống tình cảm, đây chính là cặp con giáp kết hôn năm 2017 đạt điểm 10. Kể cả rằng tuổi tác có cách nhau xa đến mấy (như Quý Hợi 1983 và Quý Mão 1963 chẳng hạn), vẫn có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu cả hai cùng biết chia sẻ, quan tâm lẫn nhau.

Với các con giáp 2 tuổi này còn độc thân, có thể bạn sẽ khiến mọi người xung quanh bất ngờ khi quyết định nên duyên với nhau, dù trước đó cả hai chỉ là bạn bè hay anh/chị em thân thiết thôi đấy. 2017 là năm tình yêu bùng cháy của 2 con giáp này 

Tin tức khác