Áo cưới Ely

Những bước chuẩn bị trước khi chụp ảnh cưới

view: 1291

Chụp ảnh cưới là khâu không thể thiếu cho mỗi đám cưới. Một bộ ảnh đẹp sẽ khiến đám cưới của bạn thêm hoàn mỹ. Vì vậy, để có một bộ ảnh ưng ý thì cần có những khâu chuẩn bị kỹ lưỡng trước ngày chụp nhé.

1. Lựa chọn ảnh viện áo cưới uy tín

Một bộ ảnh cưới đẹp cần được thực hiện bởi một ekip làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.  Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng bộ ảnh của bạn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các ảnh viện và lựa chọn một nơi uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn

2. Ngủ sớm trước ngày chụp

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn ngày hôm sau có một tinh thần thoải mái, sảng khoái. Sắc tố da đẹp hơn, không bị mọc mụn, quầng thâm mắt. Giúp bạn sẽ tự tin hơn để chụp ảnh.

Một giấc ngủ sâu rất quan trọng

3. Không uống những nước có màu

Những đồ uống có màu như : cafe, coca, ... sẽ khiến răng bạn bị xỉn màu, làm nụ cười của bạn kém xinh đi đấy. Ngoài ra, những đồ uống này cũng không tốt cho da. Trước ngày cưới, bạn không nên sử dụng quá nhiều làm ảnh hưởng đến da của mình nhé

Cà phê làm xỉn màu răng

4. Làm móng

Đây là một chi tiết nhỏ mà nhiều cô dâu, chú rể hay bỏ quên. Trước ngày chụp, cô dâu và chú rể nên cắt tỉa lại móng tay. Nếu cô dâu muốn sơn màu cho móng thì nên dùng những màu trang nhã, thanh lịch.

Một bộ móng đẹp sẽ khiến bạn thêm tự tin

Tin tức khác